Người theo dõi

Translate

Thứ Năm, 24 tháng 2, 2022

[ Share ] Mẫu áo veston, áo sơ mi cà vạt psd ghép ảnh phục hồi | Tải miễn phí

 Chia sẻ trọn bộ 150 mẫu áo ghép hình thẻ chất lượng cao, với nhiều áo rất đẹp và phù hợp cho rất nhiều kiểu chụp hình thẻ, như áo vét ton, áo sơ mi.v.v.. dưới đây là hình mẫu các bạn tham khảo và tải về hoàn toàn miễn phí nhé.

Bạn là người thích học hỏi làm ảnh phục hồi trên photoshop hay các app trên điện thoại đều có thể làm nhanh một tấm ảnh phục hồi, nhưng chưa hoàn chỉnh. Bởi vậy đang tìm kiếm những tài liệu để về phục hồi ảnh củ mà bạn không biết tim ở đâu, thì hôm nay mình chia sẻ cho các bạn. Những Mẫu áo veston, áo sơ mi cà vạt psd ghép ảnh  phục hồi  sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể ghép những mẫu phục hồi đa dạng hơn từ các mẫu này.

>>> Download Mẫu áo dài ghép ảnh phục hồi

Các Mẫu áo veston, áo sơ mi cà vạt psd được chia sẽ, có hơn 100 mẫu áo veston Nam đa dạng từ kiểu nghiên đến kiểu nhìn thẳng dạng file psd các lớp layer riêng. giúp bạn có thể tự do duy chuyển ghép rất dễ dàng. Sau đây là video hướng dẫn chỉnh sửa và ghép ảnh phục hồi các bạn tham khảo nhé.


>>> Xem Downlad thêm mẫu 2 người tủ thờ bàn nước 

Với hướng  dẫn trên hy vọng các bạn có thể học hỏi thêm cách ghép áo veston, và làm ảnh phục hồi trên photoshop một cách nhanh chống nhất khi các bạn tải Mẫu áo veston, áo sơ mi cà vạt psd về làm tư liệu để phục hồi cho những bức ảnh của riêng mình nhé.

Chúc các bạn thành công nhé !

Chúc các bạn luôn vui vẻ và có nhiều sức khỏe ! cảm ơn các bạn.
+ Hãy XEM QUẢNG CÁO mà bạn nhìn thấy trên Pc mỗi khi tải tài liệu nhé xin cảm ơn các bạn.
+ Tham gia tham gia group Facebook  cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nhé !
+ Download  Mẫu áo cử nhân PSD 
+ Download Phần mềm Topaz Gigapixel AI 5.5.2(2021) tăng nét và chất lượng hình ảnh từ mờ thành rõ 
+ Download Mẫu trang sức ghép ảnh phục hồi 
+ Download free file psd áo veston Nam Nữ chất lượng cao 
+ Download mẫu áo sơ mi Nam Nữ ghép ảnh thẻ 

0 comments:

Bài viết mới

[ Share ] Panel Free Retouch | Download Free

 Adobe Photoshop, công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu, đã trở nên càng thêm mạnh mẽ với sự ra đời của các panel retouch miễn phí. Những panel này...