Người theo dõi

Translate

Thứ Bảy, 8 tháng 1, 2022

[ Share ] 6 Mẫu Vector Background size lớn Tiệc Tất Niên | Tải miễn phí

 Chia sẻ mẫu lịch lock size lớn, đây là mẫu được thiết kế sẵn file psd, bạn có thể tùy chỉnh mẫu lock lịch theo khổ 13x18 hay 1521 tùy theo khổ lịch mà bạn in ra nhé.

>>> Download trọn bộ stock Ảnh Tết đẹp 2022

Chia sẻ vector psd thần tài rất đẹp size lớn chất lượng cao, Bạn có thể in mà không bị mờ. Ngoài ra bạn có thể dùng trang trí, thiết kế cho mẫu lịch trong năm mới, làm quà tặng cho người thân và bạn bè  khi xuân đến, tết về. Dưới đây là hình mẫu vector thần tài, Xem và tải miễn phí nhé.

Dưới đây là 4 mẫu vector psd được cập nhật mới nhất năm nay, được nhiều bạn yêu thích khi thiết kế cho bộ lịch của mình trong năm mới. Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn hãy tải ngay về làm tài liệu riêng cho mình nhé.

>>> Download trọn bộ lịch bàn Psd 2022 thiết kế sẵn

Tiệc Tất Niên là lúc các công ty, Doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân. Tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm để thể hiện niềm tự hào của mình sau 1 Năm làm việc.

Chính vì những ý nghĩa lớn lao này mà Tiệc Tất Niên  là không thể thay thế đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Nên Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn 6 Mẫu Vector Background size lớn Tiệc Tất Niên giúp cho các bạn có thể dùng để in và làm background trang trí, cho buổi tiệt tất niên của mình trở nên đặc biệt hơn.

>>> Download vector Background size lớn phong nền sân khấu Wedding Chúc các bạn trong năm mới thật nhiều Sức khỏe, Hạnh Phúc, Thành công.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và có nhiều sức khỏe ! cảm ơn các bạn.
+ Hãy XEM QUẢNG CÁO mà bạn nhìn thấy trên Pc mỗi khi tải tài liệu nhé xin cảm ơn các bạn.
+ Tham gia tham gia Group Facebook  cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nhé !
+ Download free file psd Lịch âm dương 2022 năm Nhâm Dần  
+ Download free typo, Vector mẫu chữ 2022 
+ Download bộ lịch số vector Ai lịch bàn 2022 
+ Download 70 mẫu Vector Hoa mai, Hoa Đào 
+ Download vector thần tài, con Hổ Xuân Nhâm Dần 2022 
+ Download mẫu lịch sáo treo 2022 psd 


0 comments:

Bài viết mới

Hướng dẫn Chỉnh Màu Trên Photoshop Bằng Action nhanh và đẹp

 Photoshop là một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, và việc sử dụng Actions để tối ưu hóa quy trình làm việc là một kỹ n...