Người theo dõi

Translate

Chủ Nhật, 26 tháng 9, 2021

[Share] SkinFiner 4.1.1(2021) Full rack – làm mịn da thông minh cho Plugin Photoshop | Tải miễn phí

SkinFiner 2022 là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa da ảnh chân dung không thể thiếu trên Plugin photoshop Windows Mos, là phần mền rất ấn tượng, có thể được sử dụng để cải thiện sắc da, làm mịn da và xóa mờ các vết thâm. Ứng dụng này làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ tất cả các khuyết điểm trong khi vẫn giữ được nét tự nhiên của da để mang lại vẻ ngoài tự nhiên và rất thực.

  • Download Phần mềm xử lý da đẹp  Neat image 7.5  

SkinFiner 4.1.1( 2021 )được cài vào Filter Photoshop Plugin tự động phát hiện vùng da của hình ảnh một cách thông minh, và bạn cũng có thể tùy chỉnh thủ công với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Có nhiều điều chỉnh tông màu da và độ nét  khác nhau. Có thể thay đổi màu da, điều chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản của da.


SkinFiner được quản lý đầy đủ màu sắc. Vì vậy, màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù bạn đang sử dụng không gian màu nào trong quy trình làm việc của mình. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của mình thành bất kỳ cấu hình màu nào được chỉ định.

Tóm tắt Các tính năng chính của SkinFiner

Làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ các khuyết điểm cho ảnh chân dung một vẻ tự nhiên nhanh và đẹp

Điều chỉnh tông màu da giúp bạn thay đổi màu da, tinh chỉnh ánh sáng da với bóng và điểm nổi bật, SkinFiner có thể hoạt động trong plugin photoshop và một ứng dụng độc lập.

Với kiến ​​trúc xử lý 16 bit màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù bạn đang sử dụng không gian màu nào trong quy trình làm việc của mình.


Hướng dẫn cách dùng SkinFiner

Mặt nạ da chỉ cho phép áp dụng các hiệu ứng cho vùng da của bức chân dung. Khi bạn tắt bảng mặt nạ da, các hiệu ứng sẽ được áp dụng cho toàn bộ hình ảnh.

SkinFiner tự động xác định vùng da nào trong ảnh của bạn là da, nhưng đôi khi bạn có thể tinh chỉnh mặt nạ theo cách thủ công để cải thiện kết quả.

Hiển thị / Ẩn mặt nạ

Để xem trước mặt nạ trong cửa sổ hình ảnh, hãy chọn tùy chọn xem trước mặt nạ

Khi tùy chọn "Tự động" được chọn, SkinFiner sẽ tự động phát hiện khuôn mặt để lựa chọn màu da chính xác. Để điều chỉnh lựa chọn màu da, hãy kéo con trỏ Khung màu trong màn hình dải màu hoặc chỉ cần nhấp vào một vùng của hình ảnh bằng các công cụ Eyedropper.


Skin Mask Preview Trong khi di chuyển Eyedropper qua hình ảnh, bạn có thể xem trước sự thay đổi của skin mask trong cửa sổ điều hướng.

Khi tùy chỉnh các thông số tạo ra một tấm ảnh vừa ý thì chọn ok là xong rồi.

>>> Download SkinFiner 4.1 dành cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt SkinFiner 4.1

Giải nén phần mềm vừa download
Chạy Setup để cài đặt phần mềm xong
coppy Rack vào đường dẫn"C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC XX\Plug-ins\SkinFiner"
Adobe photoshop cc XX là phiên bản photoshop của máy tính các bạn.

Lưu ý : Sau khi cài xong tắt phần mền SkinFiner, sau khi coppy Rack vào trước rồi mở phần mềm lên chạy bình thường.Khi cài xong mở photoshop lên thì sẻ thấy trong Filter >>Photo-Toolbox >> SkinFiner

Chúc các bạn luôn vui vẻ và có nhiều sức khỏe ! cảm ơn các bạn.
+ Hãy XEM QUẢNG CÁO mà bạn nhìn thấy trên Pc mỗi khi tải tài liệu nhé xin cảm ơn các bạn.
+ Tham gia tham gia group Facebook  cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nhé !
+ Download Phần mềm SkinFiner 2.0 phần mềm xử lý da đẹp plugin trên 
+ Download Phần mềm xử lý da đẹp  Neat image 7.5  
+ Download phần mền tăng kích thước ảnhTopaz Gigapixel AI 4.4.2 
+ Download phần mền design album photobook SmartAlbums 
+ Download Phần mềm Topaz Gigapixel AI 5.5.2(2021) tăng nét và chất lượng hình ảnh từ mờ thành rõ 

0 comments:

Bài viết mới

Hướng dẫn Chỉnh Màu Trên Photoshop Bằng Action nhanh và đẹp

 Photoshop là một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, và việc sử dụng Actions để tối ưu hóa quy trình làm việc là một kỹ n...